மாம்பழ மோர்
-
- Posts: 97
- Joined: Fri Oct 18, 2013 12:34 pm
- Cash on hand: Locked
மாம்பழ மோர்
தேவையான பொருட்கள் :
நன்கு பழுத்த மாம்பழம் - ஒன்று
புளிப்பில்லாத மோர் - அரை டம்ளர்
உப்பு - அரைடீஸ்பூன்
வேண்டிய அளவு - ஐஸ் தண்ணீர்
செய்முறை :
• மாம்பழத்தைத் தோல் சீவித் துண்டங்களாக வெட்டி மிக்சியில் போட்டு கூழாக மசித்துக் கொள்ளவும்.
• பின் அதனுடன் மோரையும், உப்பையும் சேர்த்து மிக்ஸியைச் சற்று ஓடவிட்டு எடுத்து ஐஸ் தண்ணீரைச் சேர்த்து கண்ணாடித் டம்ளர்களில் விட்டுப் பருகவும்.
• கோடை வெயிலுக்கு உகந்த உடலுக்கு புத்துணர்ச்சி தரும் பானம் இது.