தினை ரவை தக்காளி தோசை
-
- Posts: 97
- Joined: Fri Oct 18, 2013 12:34 pm
- Cash on hand: Locked
தினை ரவை தக்காளி தோசை
தேவையான பொருட்கள்:
தோசை மாவு - 1 கப்
சோளம் - 1 கப்
தினை ரவை - 1 கப்
தக்காளி - 2
உப்பு - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி - சிறிது
செய்முறை:
• தக்காளி, கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
• தினை ரவையை வெறும் கடாயில் வறுத்து ஆற வைக்கவும்
• சோளத்தை நீரில் 1/2 மணிநேரம் ஊற வைத்து அரைத்து கொள்ளவும்.
• அரைத்த சோளம், தினை ரவைவை தோசை மாவுடன் சேர்த்து உப்பு போட்டு கலந்து, 8 மணிநேரம் ஊற வைத்து புளிக்க விட வேண்டும்.
• பின்பு அதில் தக்காளி மற்றும் கொத்தமல்லியை சேர்த்து கலந்து, தோசைகளாக ஊற்றி எடுத்தால், சுவையான சத்தான தினை ரவை தக்காளி தோசை ரெடி!!!